Bố dượng đụ con gái riêng của vợ

16.3K
68
58

Xem sex loạn luân bố dượng địt lồn con gái hay. Hai chị em nàng thật sự cảm thấy rất vui khi cuối cùng mẹ của mình cũng có được một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc với người bố dượng mới. Trước đây bà phải làm lụng rất cực khổ nuôi chị em họ nên người và cho đến bây giờ mới có được thời gian nghỉ ngơi. Bà may mắn khi vẫn còn có thể sinh con được và hiện tại đang mang trong mình cốt nhục của người đàn ông đó. Ông ấy trước mặt tất cả mọi người là một người đàn ông trưởng thành, không quá nghiêm khắc và lại rất biết cách làm cho người ta yêu thương mình.

Ông ấy có cách nói chuyện khá thuyết phục nên bất kì ai cũng nghĩ rằng hắn là một người đàn ông tốt thật sự. Nhưng chỉ riêng cô em gái mới hiểu rõ bản tính thật sự của hắn ta là như thế nào. Nàng vẫn còn là một cô nữ sinh ngây thơ chẳng biết gì, ông ta lợi dụng vào sự ngây thơ ấy mà đã bắt đầu gạ gẫm và muốn con bé phục vụ tình dục cho hắn.

Sex HD bố dượng đụ con gái của vợ

Nhiều lần dọa nạt thì cuối cùng nàng buộc phải nằm yên cho hắn được thỏa mãn cái sự dâm dục của bản thân trên người một cô bé nhỏ nhắn như nàng. Dù cái lồn bị đau rát rất nhiều bởi cơn điên loạn của bố dượng sau những lần bị ông ta chịch nhưng nàng lại không dám nói ra vì sợ mẹ mình sẽ rất sốc về người đàn ông này. Giờ đây cô ấy chẳng khác gì một con nô lệ tình dục phục vụ cho hắn ta mỗi khi gã đàn ông này lên cơn ham muốn. Từ một cô bé ngây thơ chẳng biết một chút gì về đàn ông mà bây giờ cái lồn của nàng đã dần quen được với con cặc to lớn của ông ta.

Bố dượng đụ con gái riêng của vợ

Sex Nhật Bản hay bố dượng đụ con gái riêng của vợ với hai cái vú to đùng thì sao mà chịu nỗi.

Từ khoá: gái vú bự