Cậu sinh viên bị gái vú to gạ gẫm chịch nhau

154
0
0

Vốn chỉ là một cậu sinh viên nghèo lên thành phố sinh sống nên anh rất biết cách nhẫn nhịn, mặc dù người ta có nói gì mình đi nữa thì chàng trai trẻ nghe rồi thôi chứ cũng không dám làm gì người ta. Điển hình là cô chủ mà anh đang theo giúp việc nhà, nàng là một cô gái kiêu căng khó chịu thường xuyên bắt nạt cậu sinh viên ấy.

Cậu vì thấy công việc này thật sự quan trọng với mình trong thời điểm này nên cho dù cô ta có khinh bỉ chửi rủa mình thế nào đi chăng nữa thì cậu cũng chẳng dám nói gì. Một vài lần thì có thể bỏ qua nhưng chuyện này thường xuyên xảy ra khiến sức chịu đựng của cậu không còn nhịn được nữa, cậu ta ôm hận trong lòng và quyết tâm sẽ phục thù bằng được cô gái khó chiều này.

Sex hay gái vú to bự khủng Nhật Bản

Hôm ấy khi đến nhà cô ta làm việc, cậu vô tình nhìn thấy cô ả đang đứng tắm trong nhà vệ sinh với thân hình quá ư là gợi cảm. Bản thân đang sẵn có mối hận trong lòng nên cậu quyết tâm hãm hiếp cô ta để phá hỏng chuyện tình cảm vợ chồng của con đàn bà này.

Cố tình cởi quần áo ra đợi sẵn, cậu ta dương con cặc mình ra một cách mạnh mẽ và giả vờ như không biết cô ta ở bên trong đó. Lúc nàng vừa bước ra và thấy chàng trai ấy, bản thân nàng cũng khá hoảng hốt nhưng thấy con cặc to lớn của cậu sinh viên làm cho nàng không còn sợ hãi nữa mà chuyển sang thèm thuồng. Ngay lúc này cô ả chỉ muốn được làm tình với cậu sinh viên ấy mà thôi, cái lồn của nàng bây giờ chảy ra rất nhiều dâm thủy chỉ chờ được chịch với chàng trai đó ngay lúc này.

Cậu sinh viên bị gái vú to gạ gẫm chịch nhau

Phim XXX cậu sinh viên bị cô gái vú to gạ gẫm chịch đụ điên cuồng.

Từ khoá: sex vú to