Chồng ngoại tình với cô đồng nghiệp dâm lồn

3.1K
15
16

Hai vợ chồng họ thật sự đã có những lúc ở bên nhau thật vui vẻ, nhưng kể từ khi anh ấy được thăng chức làm trưởng phòng thì bắt đầu không có nhiều thời gian dành cho vợ mình như trước đây nữa. Mỗi ngày của anh đều phải trải qua một ngày thật dài ở công ty vô cùng mệt mỏi. Người ta thường nghĩ rằng, làm trưởng phòng thì sẽ rất sung sướng và công việc chỉ cần đưa cho cấp dưới là xong. Nhưng đối với anh, một người vô cùng tâm huyết với nghề thì lại chỉ muốn bản thân mình phải tự hoàn thành hết những việc đó chứ không phải để bất kì ai thay thế.

Chồng ngoại tình với cô đồng nghiệp dâm lồn

Xem phim sex thu ky đụ phập nhau tê tái nhức nhói cõi lòng luôn nhé.

Chính bản tính chăm chỉ, vô cùng trách nhiệm đó của anh đã làm cho Momo Sakura, một nữ đồng nghiệp trong công ty đem lòng yêu mến. Nàng vì biết người đàn ông mình đem lòng yêu thương đã có vợ nên đành che giấu bao nhiêu cảm xúc của bản thân vào trong lòng.

Sex hay chồng vụng trộm ngoại tình với cô đồng nghiệp

Mãi cho đến hôm nay thì cô ấy mới có được cơ hội được bên cạnh anh ấy dễ dàng hơn. Vì công việc khá nhiều nên cả hai người họ đều phải ở lại công ty làm việc đến khi trời tối muộn. Lúc đã hoàn thành xong công việc thì họ cùng nhau đi đến một quán rượu uống cùng nhau một chút để thư giãn đầu óc rồi mới trở về nhà.

Ai ngờ đâu câu chuyện của bọn họ quá dài nên không còn nhớ đến thời gian nữa, lúc bước ra quán rượu đó cũng chính là lúc trời đã quá khuya không còn chuyến xe nào để về nữa. Anh buộc phải ở lại nhà nữ đồng nghiệp cho hết đêm rồi sáng mai mới về được. Đó chính là cơ hội duy nhất mà nàng có thể tiếp cận được người đàn ông của mình.

Từ khoá: đụ gái xinh