Cô gái nhỏ nhắn và ông chủ phòng trọ dâm dục

8
0
0

Chủ nhà của Tsumugi Akari đến và nói với cô rằng dãy phòng có thêm một thành viên mới nên ông ta muốn giới thiệu anh ấy với cô. Hắn bước vào phòng cô một cách tự nhiên và mất lịch sự khiến nàng cảm thấy rất khó chịu và bực bội đuổi thẳng hắn ra ngoài. Với tính cách ương ngạnh như thế, ít ai biết rằng nàng lại có một tính cách thật sự khác xa với những gì mà người khác nhìn thấy bên ngoài.

Hằng ngày, nàng thường đến phòng riêng của ông chủ nhà để tâm sự. Ông ta tuy đã già nhưng vẫn còn rất mê mẩn cái thân hình ngọt nước ấy của cô gái bé nhỏ. Thân hình nhỏ nhắn thon gọn như một cô người mẫu, từng động tác uốn éo nhẹ nhàng của nàng đã khiến ông ấy không còn giữ được sự bình tĩnh của mình.

Sex hay HD địt nhau với ông chủ trọ

Khi cô vén cái váy lên để lộ ra cái quần lót nhỏ xinh của mình thì cũng là lúc cái dương vật của ông chủ nhà cương cứng lên một cách nhanh chóng. Không để ông phải chờ đợi lâu, cô cầm lấy nó rồi bú mút nhẹ nhàng từng chút một. Hành động BJ đó đã làm cho con người ông tê liệt hết toàn thân. Một em sex teen học sinh như nàng đây khi bú thì hết sẩy luôn rồi.

Cái miệng nhỏ nhắn ấy như đang cố mở ra hết cỡ để có thể ngậm trọn dương vật của ông vào sâu bên trong cổ họng. Mọi thứ dần trở nên bùng cháy hơn khi cái cơ thể ngọt ngào ấy của cô được phô diễn ra trọn vẹn hơn khi chiếc áo được kéo lên để lộ ra cặp ngực căng tròn bên trong đó. Sở dĩ có những chuyện như thế này giữa cô gái nhỏ nhắn kia và ông chủ nhà không phải là vì tình yêu, cô đến với ông là bởi vì muốn được ở đây miễn phí mà không tốn thêm một khoản tiền bạc nào.

Cô gái nhỏ nhắn và ông chủ phòng trọ dâm dục

Phim sex HD vụng trộm với ông chủ phòng trọ quá hấp dẫn.