Con dâu tắm cho bố chồng rất kỹ lưỡng

9.4K
17
20

Với cái cơ thể mỹ miều của nàng dâu trong phim sex loạn luân này thì ông bố nào mà chẳng thích thú. Khi được nàng ta chăm sóc tận từ trên cho xuống dưới thì hết bày luôn. Cái vị ngọt từ cái đôi môi của nàng khi bị ông liếm mút vào một lần thôi thì cũng nhớ mãi rồi. Đến lúc ông chồng đi vắng thì họ lại lẽn vào nhà tắm và cùng nhau mây mưa trong đó. Sự thật rất là tàn khốc khi mà ông chồng nào biết được cảnh này chắc cũng chẳng thể nào chịu nỗi được đâu nhỉ.

Em sẽ thoa hết xà bông trên người ông bố, sau đó tiếp tục chà sát xuống con cu và làm sạch những chất bẩn hay nước tiểu dính bên trong đầu khấc. Tiếp đến em nhẹ nhàng khom người xuống đưa cái miệng vào đó mà bú nút. Những lần đó làm cho ông bố thật sự chao đảo. Em rên thành tiếng to càng ngày càng rõ nét hơn. Bởi cái ngón tay của ông đã luồng thật sâu lút cán vào rồi nhưng vẫn không thấy được điểm dừng là ở đâu.

Đến một tuyệt chiêu cuối cùng là phải rút thằng cu ra mà đâm vào xuyên lủng cái chỗ ấy thôi thì mới được. Hãy xem cái cách mà em rên ư ử như những chú cún con bị đè xuống mà dập vào cái mông đi nào. Em nứng quá và chỉ biết lim dim đôi mắt và chìm trong cực khoái thôi.

Con dâu tắm cho bố chồng rất kỹ lưỡng

Phim sex loạn luân hay con dâu tắm cho bố chồng cực hay hấp dẫn.

Từ khoá: đụ con dâu