Con gái bị bố dượng hiếp dâm suốt 7 ngày

10
0
0

Eimi Fukada sống cùng chồng và bố dượng chung trong một căn nhà. Là một người phụ nữ suốt ngày chỉ vây quanh trong công việc bếp núc. Cô vợ trẻ chỉ còn có tình dục là niềm vui duy nhất mỗi ngày. Thế nhưng, chồng cô lại không được như những gì cô mong muốn.

Khi làm tình với anh ta trong mỗi buổi tối, cô gái trẻ ấy chỉ biết nằm đó vờ như bản thân đang được thỏa mãn, chồng cô không biết rằng căn bệnh yếu sinh lý của anh ấy đã khiến cô cảm thấy rất buồn tủi mà không dám nói ra. Trong căn nhà hiện giờ chỉ còn lại người bố dượng mà cô nghĩ rằng ông ta sẽ có thể làm cô được sung sướng.

Nhưng với tình yêu chung thủy của mình với người chồng, cô gái nhỏ nhắn ấy chỉ biết câm lặng và quên đi những suy nghĩ đồi trụy của mình. Bố dượng cô là một gã đàn ông tuy đã lớn tuổi nhưng vẫn rất thèm khát dục vọng. Hắn ta luôn rình mò mà nhìn lén con mình mỗi khi đi tắm. Được xxx gái hàng ngon như em thì không còn gì là tiếc nuối nữa rồi.

Bố dượng đụ con gái cưỡng bức quá đã

Đến hôm nay, khi chồng cô có việc phải đi công tác 7 ngày, thì trong 7 ngày đó cô phải ngậm đắng chịu đựng bị hiếp dâm mỗi ngày bởi chính người bố dượng của mình. Nói là hiếp dâm như thế thôi nhưng trong lúc làm tình, cô cảm thấy vô cùng sung sướng vì điều đó. Miệng thì luôn kêu lên xin tha nhưng cơ thể cô vẫn cứ nằm phơi ra như thế và mong được bố dượng của mình hãm hiếp mình ngay lúc này. Cái thân hình ngọt ngào và làn da trắng mút của cô khiến ông ta nhanh chóng quên đi quan hệ thật sự của hai người. Hắn vô tư hãm hiếp con của mình trong suốt những ngày chồng của cô gái ấy không có ở nhà.

Con gái bị bố dượng hiếp dâm suốt 7 ngày

Phim sex loạn luân bố dượng hiếp dâm đứa con gái nuôi suốt 7 ngày quá phê lồn.

Từ khoá: đụ gái xinh