Đứa con dâu quyến rũ bởi cặp bưởi to

96
1
1

Chẳng hiểu vì sao mà từ ngày con trai ông có vợ đến bây giờ thì cơn dâm dục trong con người ông đã bắt đầu dâng trào một cách vô cùng dữ dội. Một phần cũng là do Chitose Yuki, cô con dâu gợi cảm mỹ miều nhất. Nó có một thân hình phải nói là vô cùng tuyệt vời, bầu vú của nó là một thứ mà ông không dám nghĩ tới, bởi vì mỗi lần nghĩ tới thì con cặc đã nhanh chóng cương cứng lên.

Cảm giác khi sống trong căn nhà này bây giờ thật sự làm ông vô cùng khó chịu, không phải là vì có thêm một thành viên mới trong nhà mà là vì phải kiềm nén cơn ham muốn của mình trong khi sự dâm dục đó đang hiện trước mặt.

Bố chồng địt con dâu

Mỗi lần nhìn thấy nó, ông lại nghĩ đến một viễn cảnh đứa con dâu của mình mặc trên người bộ đồ lưới xuyên thấu từ từ tiến đến bên cạnh và gạ gẫm mình. Nghĩ đến hai bầu vú to lớn của nó thực sự khiến cho ông không thể nào kiềm chế được cơn dâm dục của bản thân mình. Là một người bố chồng, ông không thể nào làm gì với chính vợ của con trai mình, nhưng suy nghĩ của ông lại chẳng được như những gì ông muốn.

Tưởng tượng đến cảnh được ở bên cô con dâu dâm dục là con cặc của ông lại chẳng thể nào hạ xuống được, nó như đang rất muốn bắn vào mặt đứa con dâu của mình hết tất cả tinh trùng ở bên trong. Không chỉ thân hình của nó làm cho ông liên tưởng đến những điều quái đản như thế mà ngay cả nụ cười của nó cũng khiến cho ông phải luôn nghĩ đến những điều đó. Hơn 50 năm cuộc đời ông chưa từng gặp một đứa con gái nào có khuôn mặt và nụ cười dâm dục như thế này.

Địt con dâu bưởi to kích dục phê quá đi mất.

Từ khoá: sex vú to