Em bồ nhí thích bú tinh trùng người tình

32
0
0

Anh chàng trở về nhà trong một tâm trạng vô cùng khó chịu. Công việc ở công ty đã rất áp lực, nay lại phải cãi vã với vợ khiến anh cảm thấy rất bực mình. Thế nên thay vì về nhà, anh đi thẳng đến nhà cô nàng bồ nhí Rei Kuruki của mình. Thuê cho cô ta một chung cư sang trọng, vì nàng luôn khiến anh được thoải mái nhất khi ở cùng. Anh coi đây như một gia đình thật sự của mình vì khi đến đây nàng luôn khiến anh được thư giãn.

Em bồ nhí thích bú tinh trùng người tình

Với một thân hình thon gọn và gương mặt xinh đẹp, nàng chỉ cần có bấy nhiêu cũng đủ làm cho người khác cảm thấy dễ chịu khi ở bên mình. Trước đây, anh nhận ra điều này là sai vì việc phản bội vợ. Nhưng càng ngày, việc vợ mình không hiểu chuyện làm anh suy nghĩ lại về mối quan hệ bất chính này. Nàng luôn an ủi mỗi khi anh cảm thấy áp lực và mệt mỏi, không hề tỏ ra khó chịu, cô nàng rất biết cách khiến người ta cảm nhận được tình yêu thương. Thêm video sex gái lồn đẹp cho anh nào cần cảm giác mạnh hơn.

Sex HD Nhật em bồ nhí bú tinh trùng quá hấp dẫn

Thế nên anh đã lựa chọn quay lại với cô nàng để bản thân mình giải tỏa được những bức xúc bấy lâu nay trong lòng. Đến với nàng, anh nhanh chóng quên đi hết những khó chịu trong đầu và cơ thể bắt đầu ham muốn hơn. Mới vài phút trước, cơ thể anh chỉ muốn được nghỉ ngơi, nhưng có vẻ như sự gợi cảm của cô nàng bồ nhí ấy làm anh hứng thú hơn hẳn.

Nhìn thấy cặp đùi thon gọn mịn màng ấy, mấy ai có thể chối từ được. Cơ thể anh dần nóng bừng lên một cách kỳ lạ. Có vẻ như mọi mệt mỏi của anh đã được người con gái ấy xóa tan biến hết. Giờ đây anh đã có thể thoải mái thư giãn cùng với cô nàng bồ nhí mà không còn quan tâm gì nữa.