Hành hạ cô nhân viên dâm đãng thích đụ

117
2
0

Ruka Inaba thật sự rất đau khổ khi có được một người chồng như tên đàn ông này. Lúc còn yêu nhau, anh ta hứa hẹn đủ điều với nàng và chắc chắn sẽ cho vợ mình một cuộc sống sung sướng. Nàng rất vui nên đã từ bỏ công việc vốn đang rất thành công của mình để về làm người phụ nữ nội trợ toàn tâm toàn ý chăm sóc cho chồng của mình.

Hành hạ cô nhân viên dâm đãng thích đụ

Xem sex heo 69 đụ phập em nhân viên kích dục lồn quá thích thú.

Thế nhưng kể từ khi cưới nhau đến giờ, anh không hề cố gắng tìm cho mình một công việc thật sự đàng hoàng. Tên đàn ông này chỉ biết sống dựa dẫm vào những đồng tiền mà gia đình 2 bên cho hai vợ chồng họ. Chính điều này khiến cho nàng phải muối mặt đến gặp giám đốc để xin ông cho mình được vào công ty làm lại, chỉ có như vậy thì cuộc sống của hai vợ chồng họ mới được ổn định trở lại.

Em nhân viên văn phòng dâm đãng

Nhưng mọi thứ không hề đơn giản như những gì bản thân nàng từng nghĩ, ông giám đốc rất tức giận khi cô ta từ bỏ công việc để lo cho chồng như thế. Bản thân nàng từng là một nhân viên rất xuất sắc, từ khi cô ấy đi công ty cũng đi xuống hoàn toàn khiến cho ông cảm thấy rất căm ghét người con gái này.

Hôm nay thấy nàng quay trở lại đây, ông chấp nhận cho cô quay lại làm việc với một điều kiện phải phục vụ cho nhu cầu tình dục của ông trước đã. Đến bước đường này rồi thì nàng không còn có thể tự quyết định được nữa, tuy rất đau khổ nhưng cô vẫn phải để cho hắn ta hãm hiếp mình. Trong cơn tức giận của hắn ta, cái lồn của cô gái trẻ như bị hắn xé ra từng mảnh vì hắn chỉ muốn hành hạ thể xác của nàng chứ không đơn giản là vì muốn chịch cô ta.

Từ khoá: sex teenvú to