Hiếp dâm chị họ xinh đẹp thích cảm giác lạ

4.9K
28
13

Kể từ ngày về chốn nông thôn này để tận hưởng kì nghỉ hè của mình, nam thanh niên trẻ tuổi thật sự cảm thấy vô cùng chán nản cuộc sống ở đây. Khí hậu thì thất thường, lúc nóng thì không thể nào chịu được, trời mưa thì cứ dai dẳng liên tục. Chẳng những thời tiết khiến cho anh bực mình mà ngay cả sóng điện thoại cũng yếu làm cho anh ta càng trở nên cáu gắt hơn và chỉ muốn ở nhà không muốn đi đâu. Đang dùng điện thoại thì hết pin, nhà lại chẳng có cục sạc nên anh được bác của mình chỉ qua bên nhà người chị họ của mình để mượn dùng tạm.

Qua bên nhà cô ấy, anh đã thay đổi hoàn toàn sự chán nản của bản thân mình trong suốt những ngày qua. Cô ấy thực sự là một người phụ nữ quá quyến rũ và xinh đẹp, trong đầu anh cứ mãi vương vấn hình ảnh người phụ nữ đó trong đầu của mình trong suốt đêm và hy vọng có một lần được địt vào lồn chị luôn.

Hiếp dâm chị họ xinh đẹp thích cảm giác lạ

Xem sex hiếp dâm loạn luân với chị họ

Chẳng những vậy, tối hôm đó khi nhà chị không có nước, trong lúc anh đang tắm thì cô ấy bước vào với một thân hình khỏa thân. Hai người thật sự khá bối rối, cậu thanh niên trẻ đã được chiêm ngưỡng thân hình đó một cách rõ ràng nhất, đó là điều mà anh đang rất mong muốn.

Qua ngày hôm sau, dự định qua nhà chị để mượn cục sạc thì cậu ấy đã vô tình thấy chị mình đang nằm ngủ trưa với một tư thế vô cùng gợi cảm. Ở nhà một mình nên nàng chẳng hề chú trọng gì đến chuyện kín đáo khi ngủ. Là một người đã đem lòng thèm khát chị mình từ mấy hôm trước, nay lại gặp cảnh như vậy thì cậu thanh niên đã không thể kiểm soát được hành động của mình và hãm hiếp chị ấy trong sung sướng.