Làm tình với cô bạn thân quyến rũ của mẹ

122
1
1

Ayumi Miura trở về quê nhà sau một thời gian dài sống ở nước ngoài và làm việc. Cô nàng quyết định sẽ ở lại nhà bạn thân vài hôm rồi mới tiếp tục đi tham quan những thắng cảnh để ôn lại kỷ niệm xưa. Về đến nơi, nàng rất bất ngờ khi thấy cậu con trai của bạn thân mình hôm nay đã thật sự trưởng thành mà lại vô cùng bảnh bao. Không những là một người đẹp trai cao ráo, cậu còn có một biệt tài đó là nấu ăn rất ngon làm cho cô nàng có một chút tình cảm đặc biệt với anh.

Làm tình với cô bạn thân quyến rũ của mẹ

Sex gái lồn đẹp phập nhau quá phê.

Buổi tiệc nhanh chóng diễn ra khi cả hai người đã quá lâu không gặp. Họ ngồi cùng uống rượu suốt cả ngày và nói chuyện rất vui. Những kỷ niệm ngày xưa ùa về, kể từ lúc tốt nghiệp đến nay hai người họ đã không còn gặp mặt. Và tối đêm đó chính là một đêm thật tuyệt vời giữa nàng và cậu con trai của bạn thân.

Xem sex làm tình với cô bạn thân của mẹ

Ngồi ngâm mình trong bồn nước nóng, nàng ngửi được mùi thơm từ trong bếp bốc ra. Sau khi tắm xong, nàng nhanh chóng bước xuống bếp và nhận ra cậu trai trẻ vẫn đang miệt mài nấu ăn chuẩn bị bữa tối cho nàng và mẹ cậu. Dáng vẻ đẹp trai thanh lịch ấy khiến nàng khá hào hứng.

Hai người đứng sát nhau như đang hướng dẫn cách nấu bếp. Nhưng thực ra nàng đang muốn cả hai có thể gần gũi nhau hơn. Anh chàng dường như không thể nào kiềm chế được trước sự vô tư của người phụ nữ ấy. Hai người họ bắt đầu ôm chầm lấy nhau và làm tình thật mãnh liệt trong gian bếp chật chội ấy. Họ tạm dừng lại để ăn uống và đến nhau mãnh liệt hơn nữa khi cả hai đã có được một không gian riêng tư trong phòng.

Từ khoá: gái vú to