Làm tình với cô vợ trẻ của giám đốc

14
0
0

Yua Mikami là vợ của một ông giám đốc giàu có. Việc đó tuy mang lại cho cô một cuộc sống khá thoải mái nhưng có lẽ nó không mang lại hạnh phúc cho nàng. Suốt những năm tháng chung sống với chồng, nàng chỉ cảm thấy một chút vui vẻ vì cuộc sống sang trọng mà ông ta mang lại. Còn sự ham muốn tình dục thì ông ta không hề khiến nàng cảm nhận được.

Là một tên đàn ông đã có tuổi, hắn ta không hề biết rằng vợ mình trông gợi cảm và xinh đẹp như thế nào. Chỉ có anh nhân viên làm việc cho ông mới nhận ra được điều đó. Họ đã yêu nhau thực sự kể từ khi cả hai có một cuộc gặp đầu tiên.

Sex Nhật hay đụ vợ xinh đẹp của giám đốc

Đêm hôm đó, hai người bọn họ trở về nhà khi trời đã tối muộn. Lão chồng già của nàng tửu lượng rất kém nên đã say bí tỉ, còn anh nhân viên ấy thì vẫn giữ được sự tỉnh táo như chưa hề uống một ly nào. Anh ta rất mạnh mẽ làm nàng có một chút bối rối và thèm khát được cùng anh vui vẻ đêm nay. Vài cốc bia đã nhanh chóng đưa chồng nàng vào cơn say bí tỉ.

Ông ta bây giờ như một con chuột chết, mặc cho ai muốn làm gì thì làm hắn ta cứ thế ngủ say mê. Anh nhân viên và vợ của hắn phải cùng lúc nâng ông vào phòng cho hắn ngủ. Và lúc đó cũng là lúc tình yêu của họ bắt đầu nảy nở. Anh nói rằng mình thật sự biết nàng đang phải sống trong một tình cảnh vô cùng cô đơn và buồn chán. Anh hứa mình sẽ khiến cho nàng cảm nhận được sự sung sướng. Nhưng để bảo đảm được an toàn, hai người bọn họ trùm kín chăn lại và làm tình ngay bên cạnh lão già kia thật say đắm.

Làm tình với cô vợ trẻ của giám đốc

Phim sex hay làm tình với cô vợ trẻ xinh đẹp nhưng dâm lồn nhất của sếp mình.

Từ khoá: đụ gái xinh