Lén lút làm tình với cô chị họ dâm dục

85
0
0

Trở về thăm ngoại trong một thời gian dài sau kết hôn, tôi đã có cuộc gặp gỡ lại với người chị họ Tsubasa Amami. Lần cuối chúng tôi gặp nhau là lúc chị và tôi đều còn rất nhỏ. Khi ấy, bọn tôi chỉ thường xuyên cùng nhau chơi đùa và thân mật một cách vô cùng trong sáng, nhưng trong tâm trí của một cậu nhóc là tôi lúc còn nhỏ, tôi vẫn luôn thầm đem lòng yêu mến người chị họ ấy.
Hôm nay khi gặp lại, tình cảm năm xưa bỗng chốc ùa về khiến tôi và chị cảm thấy rất hồi hộp. Chúng tôi ngồi cạnh nhau nhưng không thể nói được nhiều hơn. Ánh mắt của chị khi nhìn tôi vẫn tràn đầy tình cảm như thuở còn ấu thơ.

Sex XXX lén lút làm tình với chị họ dâm đảng

Tôi và vợ dự định sẽ trở về nhà trong ngày hôm sau nhưng thời tiết dường như giúp tôi được ở với chị lâu hơn. Khi bước ra xe, trời bắt đầu có tuyết nên tôi cùng vợ đã quyết định ở lại đến khi tuyết tan rồi mới về để đảm bảo an toàn cho cả hai. Chị tôi khi thấy cả hai quay lại thì tỏ ra vẻ rất vui, tôi biết rằng chị ấy vui là vì sự ở lại của tôi. Chúng tôi cùng nhau ngồi ăn và uống rượu rồi nói cho nhau nghe về những chuyện năm xưa, về tình cảm trước đây. Câu chuyện đã giúp cho chuyện tình cảm của cả hai được gắn kết nhanh chóng.

Đêm đó, tôi và nàng đã cùng nhau vào một căn phòng riêng và cùng nhau uống thêm một chút rượu. Cảm xúc ùa về, tôi và chị đã không thể kiềm được tình cảm của cả hai nên chúng tôi quyết định sẽ hàn gắn nó trong buổi tối ngày hôm nay. Trong căn phòng ấy, chúng tôi đã có một nụ hôn nồng cháy và một buổi làm tình vô cùng mãnh liệt với nhau.

Lén lút làm tình với cô chị họ dâm dục

Sex hay lén lút làm tình với cô chị họ dâm dục không kém.

Từ khoá: đụ gái jav