Lén lút nút lưỡi với chị họ ngoài cửa

2.5K
8
12

Một phim javhd lén lút địt đụ nhau sắc nét khó quên. Trở về nhà sau một thời gian dài học tập ở một nơi xa, cậu em trai đã rất hào hứng khi nhìn thấy cảnh vật xung quanh nhà anh đã thay đổi rất nhiều. Cây cối, cảnh vật, mọi thứ trong mắt anh dường như đều khác lạ. Và đặc biệt hơn là cô chị họ của mình. Chị ta là một cô gái trẻ trung xinh đẹp, lúc nhỏ họ thường xuyên cùng nhau chơi đùa suốt cả ngày, nhưng bây giờ thì chị ấy đã trở thành một người thiếu nữ xinh xắn thật sự. Người chị ấy dường như đã thay đổi hoàn toàn về cả tính cách và ngoại hình. Cơ thể của chị đã nảy nở hơn như một người phụ nữ trưởng thành thật sự.

Ánh mắt chị nhìn cậu em trai dường như có một chút ẩn ý gì đó mà cậu ta luôn cảm thấy thắc mắc và tò mò. Sau buổi cơm, cậu ta tính vào toilet để đi vệ sinh thì vô tình thấy được cảnh chị ấy đang tắm. Thân hình ngọt ngào thon gọn và nảy nở ấy đã khiến cậu ta say mê. Bất giác, khi cậu đang say mê nhìn lén thì cô ấy quay sang nhìn, cậu cố chạy đi thật nhanh nhưng có lẽ cô chị ấy đã phát hiện ra người đó chính là cậu.

Sex hay lén lút làm tình với chị họ

Lén lút nút lưỡi với chị họ ngoài cửa

Hôm nay khi đi học trở về, chị đã vô tình bị ướt đẫm toàn thân vì giông bão to lớn. Cái áo sơ mi học sinh ấy dường như trở nên trong suốt hoàn toàn trong nước mưa làm cậu em trai đã cảm thấy rất phấn khích. Đặc biệt, hôm nay cả gia đình có việc đi vắng, chỉ còn lại ở nhà là 2 chị em. Trong hoàn cảnh đặc biệt như thế này, cả hai đã nảy sinh tình cảm và cùng nhau làm tình mãnh liệt. Sự loạn luân ấy khiến cô và cậu em trai rất sung sướng suốt khoảng thời gian cậu ta ở đây.