Ngoại tình với nữ đồng nghiệp xinh đẹp

94
1
1

Là một người chăm chỉ làm việc, anh thường xuyên bận rộn vì chuỗi dài những loại hồ sơ mà anh đã nhận. Hôm nay, công việc khá nhiều nên anh đã cùng nữ đồng nghiệp làm việc đến hơn nữa đêm. Cơ thể anh khá mệt mỏi và chỉ muốn được về nhà thư giãn ngay lúc này. Tuy nhiên, nhà của anh lại khá xa công ty, chuyến tàu cuối cùng về nhà của anh cũng đã ngưng hoạt động. Lúc này anh không biết phải xử lý như thế nào vì toàn thân anh bây giờ cảm thấy mất hết sức lực.

Sex hay ngoại tình đụ nhau với nữ đồng nghiệp

Nữ đồng nghiệp của anh lúc đó biết được nỗi khổ của anh lúc này nên đã ngỏ lời mời anh về nhà cô ấy tá túc qua một đêm rồi sáng hôm sau sẽ trở về nhà. Anh vui vì đã có được một chỗ ngủ lại trong đêm nay nhưng cũng rất lo vì sợ rằng vợ mình biết sẽ hiểu lầm chuyện này. Vì thế khi cô ấy gọi đến anh đã nói dối rằng anh ngủ lại công ty để vợ anh yên tâm. Rồi sau đó, anh đã cùng nữ đồng nghiệp đi thẳng về nhà cô ở gần đây. Bước vào trong, căn phòng khá bừa bộn vì cô chỉ sống có một mình.

Đồ lót của nữ đồng nghiệp xinh đẹp vứt khắp nơi khiến anh cảm thấy có một chút bối rối. Lấy ra một chai rượu vang, cô nói rằng hãy cùng nhau uống một chút để có thể thư giãn được căng thẳng. Cô bước ra trong chiếc áo thun và bộ ngực căng tròn khi không mặc áo ngực. Thân hình gợi cảm ấy của cô đồng nghiệp đã khiến anh không thể kiềm lại được sự dâm dục trong mình. Khi đã ngà ngà say vì rượu, nàng bắt đầu lại gần sát bên anh và quyến rũ lấy người đàn ông ấy. Người phụ nữ gợi cảm ấy đã khiến anh phải quên đi người vợ ở nhà và làm tình với cô ta suốt cả đêm đó.

Ngoại tình với nữ đồng nghiệp xinh đẹp

Sex Nhật ngoại tình với nữ đồng nghiệp xinh đẹp hở hang.

Từ khoá: gái lộ hàng