Sex hihi cô hầu gái bán thân cho đàn ông

246
1
0

Đối với một công việc đặc biệt như thế này, nó mang lại cho Ryouka Sakurai rất nhiều kỷ niệm mà cho dù sau này bản thân có làm bất kì công việc nào khác nàng cũng thể nào quên được. Là một cô gái xinh đẹp nhưng lại không có bằng cấp chân ướt chân ráo lên chốn đô thành sinh sống. Nàng tìm kiếm suốt nhiều ngày nhưng không có một ai dám nhận cô vào làm việc.

Đến một hôm, nàng tìm được một công việc đó là phụ giúp dọn dẹp nhà cửa cho chàng thanh niên giàu có. Anh ấy đi làm suốt cả ngày nên không có thời gian dọn dẹp nên thuê cô đến đây làm việc và ngủ lại đây luôn. Thời gian đầu thì công việc cũng rất bình thường, cho đến một ngày nàng nhận ra chàng thanh niên ấy có tình cảm với mình.

Phim sex hihi đụ địt nhau không che

Cô ở đây cũng đủ lâu nên biết được anh ta không phải một người xấu tính gì nên cố tình gạ gẫm để mong được làm người phụ nữ của chàng trai đó. Anh bị nàng chinh phục nhanh chóng nhưng không muốn yêu đương nên đã trả công cho nàng hậu hĩnh mỗi tháng và đổi lại cô phải phục vụ tình dục cho anh mỗi ngày.

Tuy không mấy thành công với âm mưu của mình nhưng cô gái trẻ nhận ra điều này còn tuyệt vời hơn rất nhiều. Vừa mỗi ngày được cảm nhận sự sung sướng khi con cặc anh ta đút vào trong lồn mình thật thỏa mãn, lại còn được hắn trả tiền cho mình mỗi tháng nhiều hơn mức lương ban đầu. Chưa bao giờ nàng lại thấy cuộc sống của mình tuyệt vời như thế này. Về phần anh ta cũng thấy số tiền mình bỏ ra cho người con gái này cũng rất hợp lý vì được nàng phục vụ rất tốt mỗi ngày.

Sex hihi cô hầu gái bán thân cho đàn ông

Xem sex hihi không che cô hầu gái xinh đẹp dâm dục thích bán thân cho đàn ông.