Sex loạn luân JAV kỳ nghỉ hè đáng nhớ với cô em họ

69
0
0

Kỳ nghỉ hè của chàng trai trẻ bỗng trở nên tuyệt vời hơn khi được sống cùng bố và cô em họ mới đến Miharu Usa. Cô em họ của chàng có cách sống vô cùng thoải mái. Mặc dù có mặt bố và anh ở đó nhưng nàng vẫn thản nhiên quấn chiếc khăn tắm và đi ra một cách rất tự nhiên. Những ngày ở đây, nàng chưa bao giờ được cảm thấy thoải mái nên chỉ có thể thủ dâm mỗi lúc rảnh rỗi. Thời tiết nóng bức làm nàng trở nên dâm đãng hơn khi cơ thể nhễ nhại mồ hôi.

Sex loạn luân JAV kỳ nghỉ hè đáng nhớ với cô em họ

Xem phim sex gái vú khủng đụ chịch nhau quá mùi mẫn luôn.

Hôm đó, khi anh đang đi tìm một ít đồ lặt vặt sau bếp thì vô tình thấy được cảnh em gái họ mình đang ngồi thủ dâm say mê với cơ thể của nàng. Thân hình gợi cảm ấy ướt nhẹp những giọt mồ hôi. Thấy được cảnh tượng ấy thì không có người đàn ông nào có thể kiềm chế lại được.

Phim sex loạn luân JAV đụ cô em họ xinh đẹp

Anh chỉ có thể đứng đó nhìn và thủ dâm khi em mình đang sung sướng. Vừa đến lúc cao trào thì cô nàng quay qua và thấy được cảnh tượng đó. Hơi cảm thấy e ngại nhưng vì đã lên đỉnh nên anh bắn ra những giọt tinh trùng vì không kiềm chế được nữa. Do mối quan hệ bà con nên anh chỉ cố gắng đứng nhìn chịu đựng rồi bỏ đi chứ không dám đụng tới người cô em gái. Qua ngày hôm sau, cô nàng cố làm mọi hành động dâm dục trước mặt ông anh trai để hắn ta có thể làm cho nàng được sung sướng thay vì cứ thủ dâm như thế. Dù có cố gắng thì nào đi chăng nữa thì khi đối diện với cô em họ vừa xinh đẹp, vừa gợi cảm lại còn vô cùng dâm đãng, tên anh trai đã phải khuất phục trước sự dâm dục đó của nàng.