Sex Việt đụ nữ hàng xóm đáng thương thiếu thốn

7.4K
25
22

Là một người phụ nữ đã có chồng nhưng Reiko Kobayakawa lại không có được một cuộc sống hạnh phúc như những gì mà nàng mong muốn. Họ sống với nhau trên danh nghĩa vợ chồng nhưng lại không hề có một cảm xúc hạnh phúc thật sự. Nhưng kể từ khi anh chàng giao hàng gần nhà nàng xuất hiện thì lúc đó cảm xúc thời thanh xuân của người phụ nữ ấy đã được khơi dậy một cách rất sống động. Anh ta là một chàng làm việc giao hàng vô cùng nhiệt tình và thân thiện.

Những tưởng cuộc gặp gỡ của bọn họ chỉ dừng lại khi anh giao hàng cho nàng hôm ấy nhưng có lẽ điều đó vẫn chưa dừng lại. Chàng thanh niên vô tình nhận ra cửa sổ nhà cô ấy thông qua phía nhà mình. Chính nhờ điều đó mà anh đã có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp thật sự của người phụ nữ đó. Hằng ngày khi rảnh rỗi, nam thanh niên lại nhìn sang bên nhà cô ta và nhìn ngắm thân hình tuyệt đẹp của người phụ nữ đó. Anh biết nàng là một người đã có chồng và không mấy hạnh phúc khi sống cùng người đàn ông đó.

Xem sex Việt đụ nữ hàng xóm

Anh còn nhận ra rằng cô ấy bị bạn đồng nghiệp của chồng cô ta gạ gẫm suốt cả ngày khiến nàng phải làm điều giả dối với chồng mình. Chính vì tình cảm sâu đậm của anh với cô ấy mà chàng đã quyết định dùng hết mọi can đảm của mình để gạ gẫm người phụ nữ này mặc dù nàng không hề muốn làm một người lừa dối chồng của mình. Anh biết điều đó sẽ làm nàng vô cùng khó xử nhưng chỉ có như vậy thì cô ả mới có được một cuộc sống hạnh phúc hơn khi sống cùng anh. Đó chính là điều mà nàng mong muốn suốt bấy lâu nay.

Sex Việt đụ nữ hàng xóm đáng thương thiếu thốn

Xem sex Việt Sub đụ nữ hàng xóm vú to dâm đảng khó ngờ tới được.