Vợ ngoại tình đụ nhau trong công ty

3.4K
70
11

Là một nữ quản lý trong công ty, Saeko Matsushita biết rằng bản thân mình phải thật cố gắng làm mọi thứ vì công việc của mình. Bởi là một người đứng đầu trong nhóm nên cô còn phải là một người sếp gương mẫu để mọi người phải nghe theo. Chính vì vậy mà tình cảm của vợ chồng nàng đã bắt đầu giảm dần theo năm tháng. Cô ấy thường xuyên đi sớm về khuya để chồng mình phải ở nhà tự túc với đồ ăn ngoài cửa hàng tiện lợi. Cảm thấy vô cùng có lỗi nhưng nàng chẳng biết phải nên làm như thế nào mới đúng.

Cuộc sống của cô ấy cứ quanh quẩn bên công ty và dần dần không còn nhiều tình cảm đối với chồng của mình nữa. Hôm ấy lúc đang ở công ty làm việc khi trời đã bắt đầu tối, ở công ty bây giờ chỉ còn lại mỗi mình nàng và anh người yêu cũ. Hắn ta và nàng đã từng rất mặn nồng nhưng vì một lúc cãi nhau nên họ đã phải chia tay.

Sex hay vợ ngoại tình đụ nhau trong công ty

Đến bây giờ nàng vẫn giữ thỏi son khi trước mà hắn tặng cho mình. Nhận ra cô ấy có vẻ còn tình cảm với mình nên anh có ý định sẽ gạ gẫm lại cô người yêu cũ của mình. Với một sự mặn nồng đến từ phía một người đàn ông từng làm cho mình sung sướng thì nàng đã chẳng thể nào kiềm nén được cảm xúc của bản thân mình với anh ấy. Cô ta biết lừa dối chồng là không đúng nhưng chuyện này nằm ngoài dự kiến của nàng. Với anh ấy, nàng vẫn có một chút gì đó lưu luyến mối tình trước đây của họ. Nhưng không ngờ rằng khi bản thân đã có gia đình nhưng nàng vẫn chẳng thể nào quên được tình cảm thật sự của mình với tên bạn trai cũ.

Vợ ngoại tình đụ nhau trong công ty

Phim sex Việt Sub phụ đề về nữ nhân viên văn phòng hám tình đụ ai cũng được.

Từ khoá: gái mông to