Vụng trộm với người yêu cũ trước buổi tiệc cưới

3
0
0

Một phim jav xxx làm tình siêu hay quá khích. Moe Amatsuka làm quản lý cho một nhà hàng tiệc cưới trang trọng. Hôm nay, nàng tình cờ gặp lại anh người yêu cũ từ thời học sinh cấp 3, anh ta là chú rể trong buổi tiệc được cô sắp xếp. Là mối tình đầu tiên nên cả hai đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp thời ấy.

Mọi ký ức lúc xưa bỗng ùa về khiến 2 người cảm nhận được có lẽ tình cảm năm xưa vẫn còn đây. Để ôn lại những kỷ niệm ấy, anh ta đã cùng với cô người yêu cũ gợi cảm năm xưa làm tình với nhau liên tục trong điên cuồng suốt thời gian trước khi lễ cưới bắt đầu.

Vụng trộm với người yêu cũ dâm dục

Họ đã cùng nhau làm tình với những tư thế vô cùng mãnh liệt, những tiếng rên rỉ nhẹ nhàng từ miệng người bạn gái cũ đã kích thích tột độ khiến anh chàng chú rể này dâng trào sự hứng thú. Cái thân hình nóng bỏng và gợi cảm của tình cũ làm cho gã chú rể không thể chối từ sự hấp dẫn ấy.

Cô gái xinh đẹp e thẹn ngày nào, giờ đây đã trở thành một người phụ nữ trưởng thành với thân hình vô cùng quyến rũ. Bộ ngực tròn trịa cùng với cặp mông nảy lửa là thứ khiến con người cô dâm đãng hơn trong mắt anh ấy. Vì sự nhiệt tình của người tình cũ, anh chàng chú rể đã làm tình với cô ấy càng ngày càng mạnh bạo hơn, anh quyết định sẽ xuất tinh thẳng vào bím cô như một đánh dấu chủ quyền cho cuộc tình vụng trộm này.

Vụng trộm với người yêu cũ trước buổi tiệc cưới

Sex vụng trộm với cô người yêu cũ hám dục, thích chịch một lần cuối cùng trước khi về nhà mới.

Sau lần đó, họ vẫn chưa dừng lại, cả 2 vẫn cố lén lút gặp mặt và làm tình ngay khi khi cô dâu của anh không có ở buổi tiệc. Mối tình ấy được hai người khéo léo vun vén trong âm thầm mỗi ngày, tuy không được danh chính ngôn thuận nhưng cô vẫn rất vui vẻ với anh trong mối quan hệ này.