Xem sex Nhật hãm hiếp cháu dâu cute vãi lờ

7.3K
28
25

Lúc ban đầu khi mới đến đây, hai vợ chồng nàng thật sự rất vui khi nhận được sự hỗ trợ khá nhiệt tình của người chú anh ấy, tuy rằng phải sống cùng với họ nhưng lúc không tiền thì điều này cũng rất tuyệt vời rồi. Ở thời buổi này sống mà không cần phải lo chuyện tiền nhà thật sự là một vấn đề khá ổn định đối với một cặp vợ chồng mới cưới như họ. Căn nhà này được ông chia ra làm hai căn nên có thể đi qua đi lại khá dễ dàng, vì là một cặp vợ chồng mới cưới nên họ cũng khá lo lắng về sự bất tiện này.

Bản thân nàng thì lo cho mình vì chồng thường xuyên đi làm còn mình thì lại phải ở nhà trong khi nhìn vào khuôn mặt của ông ấy, nàng có thể cảm nhận được điều gì đó khó hiểu về ông ta nhưng không thể nào lý giải được. Thật sự thì ông ta đã bắt đầu để ý đến cô vợ xinh đẹp của cháu mình kể từ những ngày tụi nó đến đây sống.

Xem sex đụ cháu dâu xinh đẹp

Vì căn nhà được ngăn ra nên ông ta thường xuyên rình mò hai đứa tụi nó hằng đêm để thỏa mãn cơn dâm dục của mình. Là một tên biến thái, hắn không thể cứ mãi làm mọi thứ đơn giản như thế được. Vào những đêm sau này khi thấy hai đứa nó đã bắt đầu không quan tâm đến mình nữa ông mới bắt đầu hành động theo kế hoạch mà mình đã tính sẵn.

Hắn ta lẻn vào phòng cặp vợ chồng trẻ rất chậm rãi và bắt đầu tiến thẳng đến cô cháu dâu của mình. Nhìn vào cặp môi mọng gợi cảm của nó mà con cặc của ông chỉ muốn nhét thẳng vào đó ngay lập tức, thân hình của nó thì không phải nói đến về độ quyến rũ.

Xem sex Nhật hãm hiếp cháu dâu cute vãi lờ

Xem sex Nhật Bản hãm hiếp cháu dâu cute vãi lờ luôn.